Dịch vụ loại bỏ Formaldehyde cho nhà cửa và xe hơi mới

Với sự cải thiện về chất lượng đào tạo, môi trường giáo dục trẻ em đang ngày càng trở nên quan trọng. Hiện nay, các trường mẫu giáo phải thông qua một công ty loại bỏ formaldehyd chuyên nghiệp để loại bỏ formaldehyd trước khi nhập học. Bởi vì có rất nhiều thiết bị vui chơi, giải trí của trẻ làm bằng các loại vật liệu không an toàn. Bên cạnh đó, một số vật dụng và vật liệu trang trí như sơn tường, đồ gỗ nội thất, giường tủ...  được pha tạp với nhiều chất có hại như formaldehyde, benzen, VOCs. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sự phát triển của trẻ em, các bậc phụ huynh nên yêu cầu các trường mẫu giáo lớn và các cơ sở giáo dục sớm phải thực hiện phát hiện formaldehyd và xử lý formaldehyd trước khi chính thức cho phép trẻ học bên trong.

 

Tác hại của ô nhiễm không khí trong trường học- trường mẫu giáo


★ Ô nhiễm không khí trong trường học và nhà trẻ có hại cho học sinh và giáo viên: Ô nhiễm trang trí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và thậm chí gây ra các bệnh lớn như bệnh bạch cầu. Rất nhiều các báo cáo chỉ ra rằng giáo viên và học sinh bị ngộ độc formaldehyd tập thể do ô nhiễm không khí trường học. Ô nhiễm không khí sẽ mang lại những tổn thất không thể khắc phục cho cả học sinh và giáo viên!
 
★ Ô nhiễm không khí ở trường mẫu giáo, ảnh hưởng đến kết quả học tập: Khả năng miễn dịch của học sinh vốn đã yếu, ô nhiễm từ không khí sẽ dẫn đến giảm sức đề kháng, dễ mắc bệnh vì điều này và hiệu quả học tập của học sinh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngoài việc ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của học sinh, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của giáo viên.
 
★ Ô nhiễm không khí ở trường học, nhà trẻ sẽ ảnh hưởng đến trường học: Học sinh bị bệnh, phụ huynh phàn nàn, sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của trường. Việc cải tạo mới không chỉ không cung cấp một môi trường học tập tốt cho sinh viên mà còn mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực cho mọi người, điều này sẽ đáng để làm.
 
★ Ô nhiễm không khí tác động đến bạn: Do ô nhiễm trang trí sẽ gây ra những tổn thất không thể khắc phục cho học sinh và giáo viên và nhà trường. Chắc chắn các nhân viên có liên quan sẽ chịu trách nhiệm, điều này có thể ảnh hưởng đến tương lai tuyệt vời của bạn.
 
 
Các triệu chứng phổ biến của tác hại :
 
1. Thường xuyên bị khô mắt, đau họng, chóng mặt, buồn nôn, tức ngực, thở kém, v.v.
 
2. Sức đề kháng lớn của giáo viên và học sinh giảm, dị ứng da, cảm lạnh lặp đi lặp lại thường xuyên, chảy máu cam, v.v.
 
3. Mùi sơn tường hoặc đồ nội thất phát ra mùi hăng và khó chịu, tồn tại trong một thời gian dài.
 
4. Tình trạng vô sinh của giáo viên mới kết hôn, nhưng không có lý do nào khác có thể được tìm thấy.
 
5. Gây dị tật thai nhi, thai chết lưu hoặc sảy thai do tai nạn của nữ giáo viên;
 
6. Cây trong nhà không dễ sống, dễ khô, vàng.
 
Để xử lý formaldehyd ở trường học và các trường mẫu giáo mới được cải tạo, công ty VN-ECO sử dụng các sản phẩm xúc tác quang không độc hại và an toàn được nhập khẩu từ Nhật Bản trong quá trình xây dựng để đảm bảo rằng tác dụng loại bỏ formaldehyd trong trường mẫu giáo sẽ không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể con người.