Dịch vụ loại bỏ Formaldehyde cho nhà cửa và xe hơi mới
Do đặc thù của bệnh viện cũng như các tổ chức y tế là có số lượng lớn bệnh nhân tập trung và mọi người di chuyển thường xuyên và rất lộn xộn điều đó khiến vi khuẩn sinh sản và phát triển mạnh. Các chất gây ô nhiễm không khí bao gồm Formaldehyde, benzene và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. 
 
Dịch vụ khử mùi độc hại cho bệnh viện
 
Formaldehyd là một loại khí mạnh, không màu, thường được sử dụng trong bệnh viện, phòng thí nghiệm y tế, văn phòng nha khoa và thực hành nhi khoa như một chất bảo quản, khử trùng và khử trùng. Nó cũng được sử dụng cho mục đích sản xuất, nhà tang lễ để ướp xác, và được tìm thấy trong một số sản phẩm gia dụng như khăn giấy, dầu gội, chất khử mùi, kem đánh răng, son môi, sơn móng tay và keo dán.
 
Những rủi ro khi tiếp xúc với Formaldehyd
 
Dịch vụ khử mùi độc hại cho bệnh viện
 
Nên tránh tiếp xúc với nồng độ formaldehyd cao vì có thể, vì nó có thể gây ra các phản ứng dị ứng nghiêm trọng như khó thở, lên cơn hen, kích thích hô hấp, đau đầu, chảy nước mắt / nóng rát. Formaldehyd là chất gây kích ứng da, tác nhân gây ung thư và nếu ăn phải có thể gây tử vong. Theo Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (DHHS), formaldehyd có thể được dự đoán là có khả năng gây ung thư.
 
Nói chung, nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong các nguyên nhân hàng đầu đe dọa sức khỏe của con người, đây cũng là nguyên nhân gây bệnh tật và biến chứng dẫn đến việc người bệnh tử vong rất nhanh. Mặt khác, người bệnh dễ bị phơi nhiễm và có nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn khi đến khám chữa bệnh ở các cơ sở y tế nếu không phòng tránh cấn thận, đặc biệt khi họ mới trải qua phẫu thuật.
 
Dịch vụ khử mùi độc hại cho bệnh viện
 
Hiện nay, mặc dù nhiều cơ sở y tế được trang bị nhiều thiết bị lọc như máy lọc không khí, tiệt trùng, phương pháp khử mùi, khử khuẩn tại các cơ sở y tế, bệnh đang được trang bị khá phổ biến ở các bệnh viện tại Việt Nam.  
 
Sử dụng máy khử mùi  không gây độc hại cho người sử dụng, mặt khác sử dụng máy khử mùi rất tiện lợi, với thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển được quá trình sẽ dọn vệ sinh, khử mùi, khử trùng hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.
Khử mùi hóa chất y tế, mùi hôi trong bệnh viện một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp cho môi trường bệnh viên luôn sạch sẽ, thông thoáng phù hợp với môi trường chữa bệnh.
 
Công ty cung cấp dịch vụ khử mùi y tế, bệnh viện, với các loại máy ozone khử mùi hiệu quả giúp khử mùi, khử độc triệt để trong không khí, tiêu diệt các vi khuẩn có thể tồn tại trong môi trường chữa bệnh.
 
Dịch vụ khử mùi độc hại cho bệnh viện
 
Vn-Eco là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý không khí trong nhà, chúng tôi không ngừng cải thiện tiêu chuẩn xử lý không khí chuyên nghiệp trong mồi trường y tế, tùy chỉnh giải pháp xử lý không khí trong nhà chuyên nghiệp cho những nơi có môi trường và không gian rộng. 
 
Không khí trong lành có liên quan rất quan trọng tới cuộc sống và sức khỏe của con người, vì vậy lựa chọn giải pháp thanh lọc không khí trong môi trường y tế siêu cao cấp để loại bỏ hoàn toàn những khí ô nhiễm trong nhà. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi đem lại.