Dịch vụ loại bỏ Formaldehyde cho nhà cửa và xe hơi mới

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, cơ sở vật chất của các văn phòng đã được cải thiện rất nhiều và mức độ trang trí cũng ngày càng cao hơn. Văn phòng đã trở thành một nền tảng hiển thị quan trọng cho tinh thần doanh nghiệp đương đại. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng và nhân viên về công ty phần lớn được xây dựng từ môi trường của công ty.


Tuy nhiên, dù các văn phòng có sang trọng đến đâu, có hiện đại cỡ nào thì vẫn có rất nhiều nguồn gây ô nhiễm, dẫn đến ô nhiễm không khí trong văn phòng. Trước hết, sau khi cải tạo văn phòng,nhiều chất độc hại như Formaldehyd, Benzen, TVOC, v.v ... liên tục được phát tán, đặc biệt là đối với những văn phòng không có cửa sổ hay hệ thống thông gió, chỉ được làm mát bằng điều hòa. Làm việc trong môi trường văn phòng này trong một thời gian dài có thể gây ra các bệnh về hệ hô hấp và hệ thần kinh, dễ đau đầu, mệt mỏi, chảy nước mũi, đau họng, buồn nôn, chóngmặt, di chuyển chậm và mất trí nhớ, và thậm chí có nguy cơ bị ung thư.

Ngay cả trong những văn phòng cũ, đã được cải tạo nhiều năm, chất lượng không khí trong nhà vẫn không lạc quan. Các khảo sát cho thấy hầu hết các môi trường điều hòa không khí, đặc biệt là điều hòa trung tâm, bẩn hơn 100 lần so với không khí ngoài trời, dẫn đến sự gia tăng liên tục của vi khuẩn trong không khí trong nhà. Nếu có một bãi đậu xe bên dưới tòa nhà văn phòng, tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn, và khí thải xe hơi có thể làm tổn thương phổi. 

Ngoài ra, các tòa nhà trên mười tuổi thường ẩm ướt và râm mát, và có xu hướng phát triển một loại nấm có tên là Aspergillus niger. Nó có thể gây ho, giảm trí nhớ và thậm chí là vô sinh. 

Các nhà khoa học và Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ gọi những hiện tượng này là "Hội chứng văn phòng". Ngoài việc gây ra đau đầu, mệt mỏi và các triệu chứng hô hấp khác, nó còn tạo ra những cảm xúc tồi tệ như lo lắng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc và làm giảm hiệu quả công việc. 

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường VN-ECO chuyên loại bỏ Formaldehyd, Benzen, VOCs và các chất có hại khác, đồng thời cung cấp các dịch vụ xử lý không khí trong nhà hàng đầu cho người dùng văn phòng. VN-ECO đã giới thiệu công nghệ phân tán cao thế hệ thứ sáu từ Nhật Bản, công nghệ này có tác dụng khử mùi hôi và những mùi độc hại gây ô nhiễm không khí, bên cạnh đó nó còn có thể phá huỷ màng tế bào của vi khuẩn và làm rắn protein của virus, tạo hiệu ứng khử trùng kháng khuẩn vô cùng hiệu quả.

Là một cty tiên phong trong lĩnh vực xử lý không khí trong nhà, VN-ECO liên tục cải thiện tiêu chuẩn xử lý không khí, tùy chỉnh các giải pháp cho các địa điểm dịch vụ lớn như văn phòng và trung tâm thương mại, loại bỏ các chất gây hại không khí trong nhà theo mọi hướng. Và đội ngũ dịch vụ xử lý chuyên nghiệp được dành riêng để tạo ra một môi trường tinh khiết, không gian để bạn tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao nhất.