Dịch vụ loại bỏ Formaldehyde cho nhà cửa và xe hơi mới

 

THỰC TRẠNG


 • Ngày nay, thường chúng ta chỉ quan tâm tới vấn đề ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm nguồn nước và khói bụi ngoài trời PM2.5, mà quên đi rằng sự ô nhiễm không khí trong nhà cũng nguy hiểm không kém. Theo tổ chức y tế thế giới, mức độ ô nhiễm không khí trong nhà cao gấp 2-5 lần so với ngoài trời, thậm chí mức độ đó còn lên tới 100 lần đối với những căn nhà mới.
   
 • Nguyên nhân là bởi các chất độc hại như formaldehyde, benzen, VOCs có rất nhiều trong các loại keo, gỗ công nghiệp và sơn tường. Những thứ này hiện diện ở mọi nơi trong căn nhà của chúng ta. Nếu không được xử lý, chúng sẽ gây ra tác hại lớn cho cơ thể mọi người trong tương lai.

 

Bởi thế, xử lý ô nhiễm không khí trong nhà là một việc vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khoẻ cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là những căn nhà mới hoàn thiện, sửa chữa và có phụ nữ mang thai, trẻ em sống trong đó.

 

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHỬ MÙI Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ MỚI


 • Việc xử lý mùi ô nhiễm không khí trong nhà có lợi cho phụ nữ mang thai: Ô nhiễm không khí trong nhà, đặc biệt là ô nhiễm do các vật liệu trang trí, có tác động lớn hơn đến cơ thể phụ nữ. Bởi vì trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất béo, việc tích tụ formaldehyd trong chất béo sẽ dễ dàng hơn sau khi hấp thụ, điều này vô cùng nguy hiểm. Phụ nữ nên tránh ô nhiễm không khí trong nhà trước và trong khi mang thai. Theo các cơ quan y tế, formaldehyde có ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của phôi thai và thai nhi, có thể gây dị tật thai nhi và thai chết lưu trong những trường hợp nghiêm trọng.    
   
 • Việc xử lý mùi ô nhiễm không khí trong nhà có lợi cho trẻ em: Cơ thể trẻ em đang phát triển, hệ thống miễn dịch yếu và nhịp thở của trẻ cao hơn 50% so với người lớn, khiến chúng dễ bị ô nhiễm không khí trong nhà hơn. Chúng tôi đặc biệt nhắc nhở rằng bất kể từ góc độ phát triển thể chất hay trí tuệ của trẻ em, không thể bỏ qua tác hại của ô nhiễm không khí trong nhà đối với chúng.
   
 • Việc xử lý mùi ô nhiễm không khí trong nhà có lợi cho người cao tuổi: Khi cơ thể con người bước vào thời kỳ lão hóa, khả năng miễn dịch đang ngày càng suy giảm và cơ thể tương đối dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường để gây ra các bệnh khác nhau. Ô nhiễm không khí không chỉ là nguyên nhân quan trọng của các bệnh về đường hô hấp như viêm khí quản, viêm họng và viêm phổi ở người già mà còn gây tăng huyết áp, tim mạch và xuất huyết não.
   
KHI NÀO CẦN KHỬ MÙI Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ CHO NHÀ MỚI

Đây là những dấu hiệu để bạn lưu tâm hơn tới chất lượng không khí trong căn nhà của mình, và sử dụng dịch vụ kiểm tra cũng như khử mùi ô nhiễm không khí nếu cần thiết.

 • Căn nhà mới hoàn thiện hoặc sửa chữa trong thời gian gần đây, nhưng mùi vẫn còn rất nặng
 • Trẻ ở nhà thường ho, hắt hơi, giảm khả năng miễn dịch
 • Khi thức dậy mỗi sáng, bạn cảm thấy chán nản, buồn nôn và thậm chí chóng mặt
 • Mặc dù không hút thuốc, nhưng thường cảm thấy khó chịu ở cổ họng, cơ thể lạ và khó thở
 • Những người ở nhà thường hay bị dị ứng, khả năng miễn dịch thấp
 • Cặp vợ chồng mới cưới bị vô sinh trong một thời gian dài, và chưa rõ nguyên nhân.
 • Phụ nữ mang thai phát hiện dị tật thai nhi trong thai kỳ
 • Cây trồng trong nhà khó sống và lá dễ bị vàng, khô héo

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

VN-ECO cung cấp dịch vụ Khử ô nhiễm không khí cho Nhà cửa & Văn phòng. Áp dụng công nghệ xử lý mới nhất của Nhật Bản, chúng tôi sẽ khử sạch và kiểm soát nồng độ các chất gây hại phát ra từ nội thất, biến ngôi nhà thành một nơi an toàn thực sự cho bạn và gia đình mình.
 

CAM KẾT:

 • Khử sạch mùi nhà mới khó chịu.
 • Khử sạch các chất độc hại trong nhà.
 • Bảo hành 10 năm: Trong mọi điều kiện thời tiết, không khí trong nhà luôn ở trong mức an toàn.
 
 
Bài viết liên quan

Kiểm tra ô nhiễm không khí

  Ngày này, chúng ta thường quan tâm tới các vấn đề như ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm khói bụi... mà bỏ quên đi một thứ cũng vô cùng quan trọng,...

Khử mùi độc hại cho xe hơi mới

  Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu an toàn của gia đình, chúng ta thường phấn đấu để cố mua mình một chiếc xe hơi mới. Đó là một việc tốt, tuy nhiên, mùi của chiếc xe lại...