Dịch vụ loại bỏ Formaldehyde cho nhà cửa và xe hơi mới

 

Trong kiến trúc hiện đại, mô hình điển hình nhất của biệt thự là những ngôi nhà lớn, tích hợp thêm hồ nước và những vườn cây. Trang trí nội thất của biệt thự, cho dù là phong cách châu Âu quý phái, hay phong cách cổ điển thanh lịch cũng đều gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng do số lượng phòng nhiều, vật dụng trang trí phức tạp và sử dụng quá nhiều vật liệu hóa học.

 

Biệt thự mới cải tạo hoặc nhà mới mua sẽ có mùi hăng, nồng và rất nhiều các mùi khó chịu khác. Nói chung, nồng độ các chất độc hại như formaldehyde, benzen, VOCs sẽ vượt quá tiêu chuẩn. Các chất này trở thành mối đe doạ lớn nhất đối với sức khỏe của chủ sở hữu. Khi formaldehyd đạt đến một nồng độ nhất định, mọi người sẽ cảm thấy khó chịu, lớn hơn 0,08/m3 gây khàn giọng, hắt hơi, tức ngực, hen suyễn, viêm da, v.v. Trên nữa thì gây hậu quả nghiêm trọng hơn như bệnh bạch cầu và ung thư phổi.
 
Để xử lý ô nhiễm không khí trong biệt thự, VN-ECO sử dụng chất xúc tác tiên tiến của Nhật Bản, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để đưa ra kế hoạch xử lý ô nhiễm trang trí nội thất một cách triệt để nhất. Sử dụng chất xúc tác Nano Titan dioxide nhẹ để phun toàn bộ diện tích phòng, có thể loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm, đưa nồng độ của chúng về tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh đó, lớp màng bảo vệ kháng khuẩn có thể được hình thành trên bề mặt nội thất, có khả năng khử trùng trên 90%, khử mùi và giữ cho không khí trong lành suốt một thời gian dài, giảm đáng kể sự lây nhiễm chéo của người trong nhà với cúm và các bệnh dịch khác.
 
Chất xúc tác Nano titan dioxide có thể chủ động thu giữ tất cả các loại chất ô nhiễm trang trí trong không khí (bao gồm formaldehyd, benzen, amoniac, VOCs), và nhanh chóng trung hòa, loại bỏ các chất ô nhiễm này, trở thành người xử lý ô nhiễm không khí trong nhà tin cậy nhất cho những người sử dụng biệt thự cao cấp.

VN-ECO có nhiều kinh nghiệm trong các dịch vụ xử lý ô nhiễm không khí trong nhà và đã giành được sự đánh giá cao từ người dùng. Các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản và kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí hàng đầu của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu cao nhất của người dùng. Cho phép chủ sở hữu sống yên tâm và thoải mái trong căn nhà của mình.