Dịch vụ loại bỏ Formaldehyde cho nhà cửa và xe hơi mới

 

Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu an toàn của gia đình, chúng ta thường phấn đấu để cố mua mình một chiếc xe hơi mới. Đó là một việc tốt, tuy nhiên, mùi của chiếc xe lại gây ra sự khó chịu và những vấn đề đáng lo ngại. Nhiều chủ xe nhận thức được tác hại tới sức khỏe của chiếc xe mới này, họ không dám cho phụ nữ có thai và trẻ em đi xe.

  

Nguồn gây ô nhiễm là gì?


Trên thực tế, có 3 nguồn gây ô nhiễm cho xe mới:

 • Thứ nhất: Vật liệu trang trí nội thất của xe mới, những thứ này chứa rất nhiều khí độc hại, bao gồm benzen, formaldehydVOCs. Đặc biệt là những chiếc xe nội thất sang trọng càng dễ bị ô nhiễm. Xử lý không đúng cách sẽ tỏa ra các chất có hại, những chất này có thể khiến mọi người có các triệu chứng như đau đầu và mệt mỏi mà không biết.
   
 • Thứ hai: Carbon monoxide và mùi xăng do động cơ xe tạo ra sẽ làm giảm chất lượng không khí trong cabin.
   
 • Thứ ba: Điều hoà trên xe, nếu thiết bị này không được làm sạch trong một thời gian dài, một lượng lớn bụi bẩn sẽ bám vào nó, và các chất có hại như amin, nicotine và vi khuẩn sẽ thấm vào không gian hẹp bên trong xe. Kết quả là chất lượng không khí bên trong xe kém, và thậm chí thiếu oxy.
   

Ở trong môi trường không khí bị ô nhiễm bởi các chất có hại này trong một thời gian dài sẽ gây chóng mặt, buồn nôn, dị ứng... về lâu dài, và nó sẽ làm cho mức độ miễn dịch của cơ thể bị yếu đi, ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống thần kinh trung ương và hệ thống tiêu hóa, và làm tổn thương gan thận. Gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư và bạch cầu.  

Vậy làm thế nào để khử và loại bỏ chúng?
 

Các phương pháp dân gian phổ biến


Chắc chắn bạn đã từng nghe hoặc đã làm thử qua các cách làm như sử dụng nước hoa, hoa quả, cafe hoặc giấm... để khử mùi cho chiếc xe của mình. Những cách làm này có hiệu quả hay không? VN-ECO xin được phân tích từng cách làm như sau:

 • Sử dụng hoa quả có mùi thơm hoặc cafe: Đây không phải là giải pháp hay, cách làm này chỉ để che đi mùi khó chịu, và nó không có tác dụng trong việc hấp thụ hay loại bỏ các chất có hại trong không khí. Mùi thơm của vỏ trái cây bao trùm tất cả, khiến bạn nghĩ rằng không có mùi lạ, nhưng chúng vẫn ở đó, không mất đi đâu cả.
 • Sử dụng nước hoa: Cũng giống như sử dụng trái cây, nước hoa chỉ nhằm mục đích che đi mùi ô nhiễm. Bên cạnh đó những loại nước hoa kém chất lượng còn có chứa thêm cả các chất có hại, dễ gây ô nhiễm thứ cấp trên xe và ảnh hưởng tới sức khoẻ.
   
 • Sử dụng giấmLà một chất có tính axit, giấm có thể tiêu diệt vi khuẩn. Điều này là đúng, nhưng không thể loại bỏ formaldehyd và các chất có hại. Thêm giấm và nước vào xe không hoàn toàn hữu ích.
   

Cách xử lý triệt để


Tất cả các cách làm trên đều không mang lại hiệu quả đáng kể, vì vậy ở đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ của mình, đó là: Dịch vụ khử mùi độc hại cho xe hơi mới.

 • Cách làm của chúng tôi đó là sẽ sử dụng chất xúc tác của Nhật Bản để phủ lên bề mặt của nội thất xe hơi. Chất này sẽ có tác dụng khử và thu giữ các khí độc hại, biến chúng thành các chất vô hại như CO2H2O. Bên cạnh đó, nó còn thể phá huỷ màng tế bào của vi khuẩn và làm rắn protein của virus, tạo hiệu ứng khử trùng kháng khuẩn cho xe hơi của bạn.
   
 • Cách làm này đã được viện khoa học công nghệ Nhật Bản công nhận và khuyến khích sử dụng trong những năm gần đây bởi sự hiệu quả và an toàn của nó.
   

Cam kết của chúng tôi


Chỉ cần 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi cam kết:

 • Loại bỏ phần lớn mùi nhựa, "mùi xe mới"
   
 • Khử tới 90% nồng độ các chất độc hại như formaldehyde, benzen, VOCs...
   
 • Đảm bảo trong vòng 10 năm, kể cả trong những ngày nắng nóng nhất, nồng độ các chất này cũng không vượt quá ngưỡng an toàn cho phép.

 

Chúng ta có thể không chú ý tới mình, nhưng hãy chú ý tới gia đình và trẻ em, những người rất dễ bị ảnh hưởng bởi những chất gây ô nhiễm. Hãy làm cho chiếc xe trở thành một phương tiện an toàn thực sự, chứ không phải là một nơi cần phải đề phòng mỗi khi sử dụng.

 
Bài viết liên quan

Kiểm tra ô nhiễm không khí

  Ngày này, chúng ta thường quan tâm tới các vấn đề như ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm khói bụi... mà bỏ quên đi một thứ cũng vô cùng quan trọng,...

Khử mùi độc hại cho Nhà Cửa & Văn Phòng

  THỰC TRẠNG Ngày nay, thường chúng ta chỉ quan tâm tới vấn đề ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm nguồn nước và khói bụi ngoài trời PM2.5, mà quên đi rằng sự ô nhiễm không...