Dịch vụ loại bỏ Formaldehyde cho nhà cửa và xe hơi mới

Mặc dù vị trí và giá cả của khách sạn là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự lựa chọn khách sạn của khách hàng. Nhưng các nhà điều hành cũng không thể phủ nhận rằng dịch vụ khách sạn tốt, sạch sẽ và được trang bị tốt cũng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm thoải mái, từ đó tạo nên uy tín và sự trung thành.

 

Đối với khách sạn, có nhiều phòng, nhiều tủ quần áo, bàn cạnh giường, giường và các đồ nội thất khác, cũng như nhiều vật liệu trang trí như thảm, rèm. Ô nhiễm không khí trong nhà của khách sạn cũng là một vấn đề không thể bỏ qua. Các chất gây ô nhiễm khí mới được cải tạo bên trong khách sạn bao gồm formaldehyd, benzen và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs). Vì các cửa sổ chung có hiệu suất thông gió kém, nếu không đạt được một lượng thông gió nhất định, sẽ có dư lượng mùi hóa chất lâu dài, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm lưu trú của khách hàng.
 
Hơn nữa, khách sạn có mùi rất nồng, và quá nặng, nếu bạn không điều trị, sẽ có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Các chất hóa học như formaldehydbenzen đi vào máu có thể khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi và thậm chí gây ra bệnh bạch cầu và ung thư gan. Và khi nhận thức cũng như hiểu biết về sức khỏe của mọi người được nâng cao, điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ lấp đầy phòng của khách sạn bạn.

Đặc biệt là vào mùa đông ở miền bắc, nồng độ cacbon dioxide trong phòng khách sạn là rất cao. Nồng độ khí độc hại trong nhà cao gấp 5 hoặc thậm chí hàng chục lần so với ngoài trời. Những nơi mới được cải tạo còn có nhiều khí độc hại hơn.
 
Để giải quyết ô nhiễm không khí của khách sạn, ngoài việc sử dụng một số hệ thống lọc tự động sơ cấp vừa và nhỏ trong hệ thống không khí trung tâm, bạn cũng có thể liên hệ với Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường VN-ECO để sử dụng dịch vụ xử lý không khí chuyên nghiệp.
 
VN-ECO sử dụng các chất xúc tác Nano của Nhật Bản để phủ lên bề mặt của nội thất một lớp màng, có tác dụng khử mùi hôi và những mùi độc hại gây ô nhiễm không khí. Bên cạnh đó chất này còn có thể phá huỷ màng tế bào của vi khuẩn và làm rắn protein của virus, tạo hiệu ứng khử trùng kháng khuẩn vô cùng hiệu quả.

Sử dụng chất xúc tác sâu + chất xúc tác Nano của Nhật Bản để phun toàn bộ khu vực trong phòng, có thể loại bỏ hầu hết các chất ô nhiễm, và đảm bảo rằng các chỉ số của các loại chất ô nhiễm trang trí khác nhau đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn với con người. Tỷ lệ khử trùng đạt trên 90%, giúp trung hòa mùi và khói, và giữ cho không khí trong lành trong một thời gian dài.
 
Là một cty tiên phong trong lĩnh vực xử lý không khí trong nhà, VN-ECO liên tục cải thiện tiêu chuẩn xử lý không khí, tùy chỉnh các giải pháp cho các địa điểm dịch vụ lớn như khách sạn và câu lạc bộ, loại bỏ các chất gây hại không khí trong nhà theo mọi hướng. Và đội ngũ dịch vụ xử lý chuyên nghiệp được dành riêng để tạo ra một môi trường tinh khiết, không gian để bạn tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao nhất.